Chủ tịch Công ty xăng dầu Khu vực II thăm và làm việc với Petrolimex An Giang

BTV WebsitePetrolimex An Giang
05:13' CH - Thứ tư, 29/04/2020

Ngày 28/04/2020, nhân chuyến công tác Miền Tây, đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch Công ty xăng dầu Khu Vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang/Công ty); cùng đi với đoàn còn có Tổng Giám đốc Công ty TNHH xăng dầu Kiên Giang (PKC) Lê Văn Sáu. Đồng chí Hồng Phong Chủ tịch kiêm Giám đốc, các đồng chí trong Ban Giám đốc và Trưởng các phòng nghiệp vụ Công ty đón tiếp và làm việc với đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Hồng Phong Chủ tịch kiêm Giám đốc bài tỏ niềm vui khi được đón tiếp Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh và đoàn công tác; Ban lãnh đạo cũng thông tin tổng quát tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của Petrolimex An Giang trong 4 tháng đầu năm 2020 với nhiều chỉ tiêu quan trọng, cơ bản đạt tiến độ kế hoạch được Tập đoàn giao. Đời sống người lao động được đảm bảo; công tác phòng, chống dịch COVID-19 được triển khai quyết liệt, bám sát đúng chỉ đạo, định hướng của Tập đoàn và địa phương nên đã tạo được môi trường tốt nhất để người lao động yên tâm công tác, góp phần ổn định hoạt động SXKD những tháng đầu năm. Thời gian tới, dù tình hình chung là rất khó khăn, nhưng với truyền thống đoàn kết, luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, Petrolimex An Giang quyết tấm hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch 2020 được ngành và địa phương giao phó.


Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh phát biểu tại buổi thăm và làm việc với Petrolimex An Giang

Phát biểu nhân chuyến thăm, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh đã thông tin nhanh về tình hình hoạt động kinh doanh của toàn ngành nói chung và của Petrolimex Sài Gòn nói riêng trong 4 tháng đầu năm 2020; những ảnh hưởng và tác động nặng nề của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành và Công ty; đồng chí cũng chân tình chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý, cơ chế điều hành và những kịch bản cụ thể, công việc phải làm trong thời điểm xảy ra dịch COVID-19 trên địa bàn, qua đó tạo sự chủ động vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại khi đại dịch được khống chế. Nhân chuyến thăm, đồng chí Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh cũng bài tỏ tình cảm và chân thành cám ơn Petrolimex An Giang trong thời gian qua đã luôn hợp tác, hỗ trợ tốt đối với các Công ty thành viên như Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường và Kỹ thuật Xăng dầu (PETS), Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (PKC/Petrolimex Kiên Giang) và mong muốn giữa Petrolimex An Giang với Petrolimex Sài Gòn và các đơn vị sẽ tiếp tục gắn bó, hỗ trợ trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau để cùng phát triển, tiến xa hơn vì sự nghiệp chung của Petrolimex. Đồng chí chúc CB-CNV, NLĐ Petrolimex An Giang luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và bình an trong cuộc sống.


Chủ tịch kiêm giám đốc Hồng Phong cùng trưởng/phó phòng nghiệp vụ Công ty tiếp đón và làm việc với đoàn

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex An Giang Hồng Phong trân trọng cám ơn đồng chí Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn, đồng chí Tổng Giám đốc Petrolimex Kiên Giang đã đến thăm và giành nhiều tình cảm đối với Petrolimex An Giang; những ý kiến phát biểu, thông tin của Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn rất bổ ích, vừa là chia sẻ, nhưng cũng vừa là động viên, truyền lửa và tiếp thêm niềm tin để CB-CNV, NLĐ Petrolimex An Giang phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2020 được Tập đoàn giao. Đồng chí Hồng Phong cũng hứa sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với PETS, Petrolimex Kiên Giang để hỗ trợ, chia sẻ và cùng nhau phát triển, tiến xa hơn vì sự phát triển bền vững của Petrolimex. Thay mặt BGĐ Petrolimex An Giang, Chủ tịch Hồng Phong trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, CB-CNV, NLĐ của Petrolimex Sài Gòn và Petrolimex Kiên Giang.


Chủ tịch Nguyễn Văn Cảnh và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo, phòng nghiệp vụ Công ty

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn