Kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo theo NQTW4

Trần Phước ĐứcChuyên viên P.QLKT - Petrolimex An Giang
10:42' SA - Thứ ba, 13/11/2012

Tại văn phòng công ty, sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, lúc 11h30 ngày 9/11/2012, Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể và cá nhân Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “một số vấn đề cấp bách về công tác xây dựng Đảng hiện nay” đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra. Tập thể lãnh đạo Công ty đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo và hướng dẫn của BTV Tỉnh ủy, Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về công tác kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI).


Toàn cảnh hội nghị


Đ/c Nguyễn Trung Lập (giữa) – Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo
và các đồng chí trong Ban lãnh đạo thông qua bản kiểm điểm

Tập thể Ban lãnh đạo Công ty đã kiểm điểm trên tinh thần cầu thị, nghiêm túc, chỉ rõ ưu, khuyết điểm của tập thể, làm rõ trách nhiệm cá nhân. Nội dung kiểm điểm, giải trình của các cá nhân nêu cao tính trung thực đi thẳng vào các vấn đề được góp ý, không né tránh. Các ý kiến phát biểu, đóng góp cũng rất chân tình, dân chủ và cởi mở, tập trung vào những ưu, khuyết điểm cơ bản của các đồng chí trong Ban lãnh đạo trên các lĩnh vực được phân công phụ trách, để giúp nhau cùng tiến bộ, cùng ra sức lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh. Qua kiểm điểm, các đồng chí trong Ban lãnh đạo cũng đều tự giác xây dựng tốt phương hướng khắc phục những khuyết điểm, hạn chế trong thời gian tới.


Các đồng chí trong Ban lãnh đạo tham gia hội nghị

Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Trung Lập, đại diện đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đánh giá cao tinh thần kiểm điểm nghiêm túc của tập thể và cá nhân Ban lãnh đạo Công ty, đồng thời đề nghị tập thể và các cá nhân nghiêm túc sửa chữa những khuyết điểm, thực hiện tốt các giải pháp đề ra và chỉ đạo thực hiện tốt hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của cấp ủy, đảng viên trong toàn Đảng bộ trong thời gian tới theo hướng dẫn của cấp trên. Hoàn chỉnh các bản kiểm điểm, tài liệu phục vụ hội nghị và báo cáo kết quả hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân ban lãnh đạo về Ban Tuyên giáo và các ban Đảng của Tỉnh ủy đúng thời gian quy định./.

Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn