PLC & PLX An Giang bàn giải pháp đẩy mạnh kinh doanh dầu nhờn

Thái BìnhPTP. Kinh doanh - Petrolimex An Giang
10:42' CH - Thứ năm, 17/05/2018

Ngày 17.5.2018 Tổng giám đốc Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) Nguyễn Văn Đức và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang/Công ty).

Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex An Giang Hồng Phong và các đồng chí Trưởng/Phó phòng nghiệp vụ Công ty đón và làm việc với đoàn công tác PLC.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch kiêm Giám đốc Hồng Phong bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp Tổng giám đốc PLC và đoàn công tác đã giành thời gian đến thăm và làm việc. Phụ trách lĩnh vực kinh doanh tổng hợp, Trưởng Phòng Kinh doanh Tổng hợp Phan Nam Thoại báo cáo đánh giá tình hình thực hiện kinh doanh dầu mỡ nhờn Petrolimex các năm gần đây và kết quả 04 tháng đầu năm 2018, cùng một số đề xuất kiến nghị.


Chủ tịch kiêm giám đốc Hồng Phong phát biểu tại buổi làm việc

Trao đổi với lãnh đạo Công ty, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đức đánh giá cao kết quả triển khai kinh doanh dầu mỡ nhờn Petrolimex của Petrolimex An Giang trong thời gian qua. Trong bối cảnh tình hình thị trường có những khó khăn nhưng Công ty đã đạt được những kết quả tích cực, sản lượng có sự tăng trưởng đều qua các năm, tham gia triển khai kinh doanh thành công các sản phẩm mới của PLC tại thị trường An Giang. Đồng thời, chia sẽ chân tình và giải đáp cụ thể hơn về chính sách kinh doanh dầu mỡ nhờn Petrolimex trong năm 2018 để hai đơn vị đạt được sự thống nhất cao trong triển khai thực hiện, làm tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi kế hoạch kinh doanh năm 2018.


Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức trao đổi về chính sách kinh doanh dầu mỡ nhờn năm 2018

Qua buổi làm việc và trên cơ sở các cơ chế chính sách kinh doanh linh hoạt của Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex, Petrolimex An Giang tin tưởng và quyết tâm thực hiện đạt mức sản lượng 315 tấn trong năm 2018./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:


Trưởng phòng Kinh doanh Tổng hợp Phan Nam Thoại báo cáo tình hình kinh doanh dầu mỡ nhờn 04 tháng đầu năm 2018


Chủ tịch kiêm giám đốc Hồng Phong cùng Trưởng/phó phòng nghiệp vụ tham dự buổi làm việc


Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Petrolimex An Giang


Kết thúc buổi làm việc Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc Petrolimex An Giang

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn