Phó Tổng giám đốc Vương Thái Dũng đến thăm và làm việc tại Petrolimex An Giang

BTV WebsitePetrolimex An Giang
08:08' CH - Thứ hai, 22/01/2018

Nhân chuyến công tác các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, sáng ngày 22.01.2018, Phó Tổng giám đốc Vương Thái Dũng cùng cán bộ các phòng nghiệp vụ của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã đến thăm và làm việc Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang/Công ty). Tham dự buổi tiếp Phó Tổng giám đốc, có đồng chí Hồng Phong – Chủ tịch kiêm Giám đốc và các đồng chí là Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Công ty.


Phó Tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng ân cần thăm hỏi CB.CNV Công ty

Thay mặt CB.CNV Petrolimex An Giang, đồng chí Chủ tịch kiêm giám đốc Hồng Phong bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đồng chí Phó Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Tập đoàn đã giành thời gian đến thăm. Đây là niềm vinh dự và là sự động viên thiết thực, giúp toàn thể CB.CNV Công ty bước vào thực hiện kế hoạch năm 2018 với niềm hân hoan và khí thế thi đua sôi nổi.
Đồng chí Chủ tịch kiêm giám đốc cũng báo cáo tóm tắt với Phó Tổng giám đốc về tình hình thực hiện kế hoạch năm 2017 với những thuận lợi cùng nhiều khó khăn đan xen. Tuy năm 2017, về chỉ tiêu sản lượng chưa hoàn thành kế hoạch và tăng trưởng không như kỳ vọng; nhưng với sự nỗ lực của toàn thể CB.CNV - NLĐ, Petrolimex An Giang cũng đạt được những kết quả nhất định về: Lợi nhuận, nộp ngân sách, thu nhập người lao động tăng cao so cùng kỳ, năng suất lao động đã tiệm cận mức NSLĐ vùng; đầu tư 02 cửa hàng xăng dầu đi vào hoạt động và đặc biệt công tác an toàn về PCCC, ATVS LĐ và BVMT được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bước vào thực hiện kế hoạch 2018, Petrolimex An Giang chủ động dự báo tốt tình hình, bám sát định hướng chỉ đạo của Tập đoàn để xây dựng và triển khai thực hiện có tính khả thi cao; tập trung công tác đầu tư phát triển hệ thống CHXD để nâng tỷ trọng bán lẻ, phát triển thị phần; không ngừng quan tâm, chăm lo đời sống của người lao động; thực hiện tốt nghĩa vụ ngân sách và công tác an sinh xã hội tại địa phương; gắn sản xuất kinh doanh với đảm bảo mọi mặt về công tác an toàn.

Phát biểu với cán bộ chủ chốt Công ty, Phó Tổng giám đốc Vương Thái Dũng ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp Petrolimex An Giang trong những năm trở lại đây. Tuy năm 2017, chỉ tiêu về sản lượng có những khó khăn nhưng Công ty cũng đạt được những kết quả nhất định, đặc biệt là một trong những Công ty có lợi nhuận bán lẻ cao; công tác thu, nộp ngân sách đứng thứ hai tại An Giang trong 02 năm liên tục, qua đó phát huy tốt vai trò, vị thế của Petrolimex trên địa bàn An Giang; thu nhập, đời sống người lao động luôn được đảm bảo; công tác an toàn được quan tâm đúng mức và đạt nhiều thành tích tốt, được ngành và các cấp ghi nhận, v.v...
Bước vào thực hiện kế hoạch 2018, đồng chí Phó Tổng giám đốc gợi mở và chỉ đạo những định hướng mang tính chiến lược. Trong đó Công ty cần đặt biệt quan tâm công tác đầu tư phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ, để nâng dần tỷ trọng bán lẻ đạt từ 80% trở lên nhằm giữ vững và phát huy hiệu quả kinh doanh mang tính bền vững; không ngừng quan tâm công tác quản lý chất lượng, hạn chế rủi ro về chất lượng để bảo vệ tốt uy tín thương hiệu; tăng cường làm tốt công tác an toàn phòng chống cháy nổ và bảo vệ môi trường; quản lý tốt, hạn chế rủi ro tài chính, v.v…
Nhân dịp chuẩn bị đón mừng năm mới - tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018; thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Phó Tổng giám đốc Vương Thái Dũng gửi lời chúc mừng năm mới đến CB.CNV-NLĐ Petrolimex An Giang cùng với gia đình với những lời chúc tốt đẹp nhất; chúc Petrolimex An Giang tiếp tục thành công và phát triển trong năm 2018.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Hồng Phong báo cáo với Phó Tổng giám đốc Vương Thái Dũng

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Chủ tịch kiêm giám đốc trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo và đặc biệt cám ơn những lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm quý mến của đồng chí Phó Tổng giám đốc đã giành cho CB-CNV-NLĐ Công ty. Đáp lại tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Chủ tịch kiêm giám đốc xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khó khăn; chung sức chung lòng, đoàn kết, nỗ lực, phát huy trách nhiệm cùng với tập thể CB.CNV-NLĐ Petrolimex An Giang quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch 2018 đã được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao phó.
Cũng nhận chuyến thăm, Phó Tổng giám đốc Vương Thái Dũng đã trực tiếp đến công trình thi công – Dự án thay bể chứa kho xăng dầu Vịnh Tre (thuộc Petrolimex An Giang). Tại nơi đến, đồng chí Phó Tổng giám đốc ân cần hỏi thăm CB.CNV kho và đơn vị thi công; dặn dò CB.CNV – NLĐ phải đặc biệt quan tâm công tác an toàn thi công; bám sát phương án thi công và phương án chữa cháy để đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản, không để xảy ra bất kỳ rủi ro; đảm bảo công trình thi công hoàn thành đúng tiến độ, đưa vào khai thác, sử dụng đạt hiệu quả cao.


Một số hình ảnh trong buổi làm việc:


Toàn cảnh buổi đến thăm của Phó Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Tập đoàn


Cán bộ Petrolimex An Giang chụp ảnh lưu niêm cùng Phó tổng Giám đốc và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn